Thư viện huyện Cam Lâm
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 363.192 TH552P 2018
Tên tài liệu: Thực phẩm và an toàn thực phẩm / Nguyễn Văn Lợi
Tác giả chính: Nguyễn Văn Lợi
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
Tài liệu này chưa có số ĐKCB/bản sách nào.

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thực phẩm
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : An toàn thực phẩm
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- : 9786049504488
Số bảnChỉ số ISBN- : 1300b
Mã ngôn ngữLanguage code- : vie
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 363.192
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : TH552P
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Bách khoa Hà Nội
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2018
TrangMô tả vật lý- : 335tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : minh hoạ
KhổMô tả vật lý- : 27cm
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- : Thư mục: tr. 333-335
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Cung cấp các kiến thức cơ bản về thực phẩm, an toàn thực phẩm, thành phần hoá học của thực phẩm, chỉ tiêu chất lượng, cách lựa chọn thực phẩm và các biện pháp bảo quản thực phẩm; các loại thực phẩm và phụ gia thực phẩm, đặc tính lý hoá và liều lượng phụ gia sử dụng trong thực phẩm