Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Pháp luật |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
An toàn thực phẩm |
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- :
|
9786049976537 |
Số bảnChỉ số ISBN- :
|
1000b |
Mã ngôn ngữLanguage code- :
|
vie |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
344.5970423202638 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
S450T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hồng Đức |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2020 |
TrangMô tả vật lý- :
|
283tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Giới thiệu toàn văn Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành cùng một số quy định của pháp luật về vi chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh; quy trình thanh tra, kểm tra về an toàn thực phẩm |
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- :
|
Việt Nam |
Chủ đề thể loại/hình thứcIndex term--genre/form- :
|
Sổ tay |
Chủ đề thể loại/hình thứcIndex term--genre/form- :
|
Văn bản pháp qui |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Tống Thế Toàn |
vai trò, trách nhiệm liên quanAdded entry--personal name- :
|
tổng hợp, b.s. |