Thư viện huyện Cam Lâm
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 344.5970423202638 S450T 2020
Tên tài liệu: Sổ tay quản lý an toàn thực phẩm / Tổng hợp, b.s.: Nguyễn Thị Xuân, Tống Thế Toàn
Tác giả chính: Nguyễn Thị Xuân
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
Tài liệu này chưa có số ĐKCB/bản sách nào.

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Pháp luật
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : An toàn thực phẩm
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- : 9786049976537
Số bảnChỉ số ISBN- : 1000b
Mã ngôn ngữLanguage code- : vie
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 344.5970423202638
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : S450T
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hồng Đức
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2020
TrangMô tả vật lý- : 283tr.
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Giới thiệu toàn văn Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành cùng một số quy định của pháp luật về vi chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh; quy trình thanh tra, kểm tra về an toàn thực phẩm
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- : Việt Nam
Chủ đề thể loại/hình thứcIndex term--genre/form- : Sổ tay
Chủ đề thể loại/hình thứcIndex term--genre/form- : Văn bản pháp qui
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Tống Thế Toàn
vai trò, trách nhiệm liên quanAdded entry--personal name- : tổng hợp, b.s.