Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
An toàn thực phẩm |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Ô nhiễm thực phẩm |
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- :
|
9786046646716 |
Số bảnChỉ số ISBN- :
|
1968b |
Mã ngôn ngữLanguage code- :
|
vie |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
363.192 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
A105T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Y học |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2020 |
TrangMô tả vật lý- :
|
395tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
minh hoạ |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Gồm các kiến thức hiện đại về an toàn thực phẩm, an ninh thực phẩm, gian lận thực phẩm, phòng vệ thực phẩm, thực phẩm tăng cường, thực phẩm chức năng, HACCP, HARPC, TACCP, VACCP, mối liên quan HACCP, TACCP, VACCP và HARCP, đại cương về ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột, một số bệnh ký sinh trùng đường ruột |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Kí sinh trùng đường ruột |