Thư viện huyện Cam Lâm
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 363.192 A105T 2020
Tên tài liệu: An toàn thực phẩm và ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột trên thực phẩm / Trần Đáng
Tác giả chính: Trần Đáng
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
Tài liệu này chưa có số ĐKCB/bản sách nào.

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : An toàn thực phẩm
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Ô nhiễm thực phẩm
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- : 9786046646716
Số bảnChỉ số ISBN- : 1968b
Mã ngôn ngữLanguage code- : vie
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 363.192
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : A105T
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Y học
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2020
TrangMô tả vật lý- : 395tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : minh hoạ
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Gồm các kiến thức hiện đại về an toàn thực phẩm, an ninh thực phẩm, gian lận thực phẩm, phòng vệ thực phẩm, thực phẩm tăng cường, thực phẩm chức năng, HACCP, HARPC, TACCP, VACCP, mối liên quan HACCP, TACCP, VACCP và HARCP, đại cương về ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột, một số bệnh ký sinh trùng đường ruột
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Kí sinh trùng đường ruột